ทำไมคุณต้องเลือก BHL Total Logistics?

BHL Total Logistics เป็นผู้นำด้านการให้บริการโลจิสติกส์อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยเครื่องมือเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน ครบวงจรแบบ “ONE STOP LOGISTICS SERVICE” ควบคุมและติดตามผลด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมเครือข่ายพันธมิตรที่ครอบคลุมทุกบริการ จึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากกว่า รวดเร็วกว่า ยืดหยุ่นกว่า ตามรูปแบบเฉพาะในธุรกิจของคุณ

การขนส่งทางบก

ให้บริการขนส่งสินค้าทุกประเทศในกลุ่ม AEC ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี มั่นใจได้ว่าสินค้าของท่านถึงจุดหมายได้ทันเวลา ไม่มีสินค้าเสียหาย

การขนส่งทางน้ำ

ให้บริการขนถ่าย และลำเลียงสินค้าเทกองและสินค้าทั่วไป ด้วยทุ่นขนถ่ายสินค้า เครื่องจักรกลหนัก แรงงานขนถ่ายสินค้า พร้อมเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย ภายใต้ค่าบริการที่เหมาะสมและเราเปรียบเสมือนที่ปรึกษาผู้เชียวชาญ ด้านการขนส่งทางน้ำ ที่จะให้คำแนะนำและช่วยแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าทุ่นขนถ่ายสินค้า

ท่าเรือและคลังสินค้า

ให้บริการท่าเทียบเรือขนถ่ายและจัดเก็บสินค้าเทกองเพื่อนำเข้าและส่งออกด้วยจักรกลหนักและอุปกรณ์ขนถ่ายครบครันรับประกันคุณภาพบริการควบคุมความปลอดภัยด้วยระบบ CCTV ตั้งอยู่ใกล้จุดยุทธศาสตร์สำคัญสามารถเชื่อมต่อการขนส่งหลายรูปแบบได้ (Multimodal Transportation)

การขนส่งสินค้าทางเรือระหว่างประเทศ

ลดความยุ่งยากของขั้นตอนการนำเข้า และส่งออกสินค้า ด้วยการให้บริการของผู้เชี่ยวชาญ ที่ช่วยจัดการทุกขั้นตอนให้แก่ท่านได้ ทั้งการขนส่งทางเรือ และอากาศ แบบเต็มตู้ (FCL) และแบบไม่เต็มตู้ (LCL) โดยระบบการจัดการตามมาตรฐานสากล

บริการพิธีการศุลกากร

บริการด้านพิธีการศุลกากรนำเข้า และส่งออกสินค้าด้วยระบบอีดีไอ (EDI) และระบบไร้เอกสาร (Paperless System)
• รวดเร็ว ถูกต้อง ครบวงจร
• ให้บริการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ข่าวสารและกิจกรรม

คู่ค้าธุรกิจดีเด่น CPF 2019

บริษัทในกลุ่ม BHL Logistics ได้รับการยกย่อง “คู่ค้าธุรกิจดีเด่น CPF” 2019

บริษัท ทะเลไทย ขนส่ง 2 จำกัด เป็นธุรกิจที่ให้บริการขนส่งสินค้าทางทะเลของ BHL Logistics ที่ร่วมดูแลชุมชนควบคู่กับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เป็นแบบอย่างที่ ...
อ่านต่อ

BHL Total logistics รับรางวัลมาตรฐาน ISO 9001 ด้านโลจิสติกส์มุ่งสู่มาตรฐาน ปี 2018

BHL Total logistics รับรางวัลมาตรฐาน ISO 9001 ด้านโลจิสติกส์มุ่งสู่มาตรฐาน ปี 2018 คุณจตุพร ดำเนินชาญวนิชย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีเอชแอล โท ...
อ่านต่อ

BHL Total Logistics นำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

BHL Total Logistics นำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ เมื่อวันที่ 29 – 31 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท บีเอชแอล โททอล โลจิสติกส์ เข้าร่วมงาน Tilo ...
อ่านต่อ

BHL Total Logistics

© BHL Total Logistics Co.,LTD. All Rights Reserved